ยืมเงินทรู
3 3 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 1000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่มี
ระยะเวลายืมเงิน 1-6 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ทันที
อายุผู้สมัคร ไม่มี
ตกลง 100%
Myordinarychampion.org เงินนอกระบบ
1 7 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 1500000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 36%
ระยะเวลายืมเงิน 1-72 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 72 ชม
อายุผู้สมัคร 20-70 ปี
ตกลง 79%
Qb-corp.com กู้ยืมเงิน500ตอนนี้
1 2 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 2000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 36%
ระยะเวลายืมเงิน 1-60 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 72 ชม
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี
ตกลง 86%
Satangdee.com กู้กับวิไลเงินด่วน
1 1 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 300000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 15%
ระยะเวลายืมเงิน 1-36 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 24 ชม
อายุผู้สมัคร 20-55 ปี
ตกลง 87%
Tsnc.in.th รู้จักเศรษฐีใจดีให้ยืมเงิน
1 28 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 4000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 36%
ระยะเวลายืมเงิน 1-84 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 48 ชม
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี
ตกลง 71%
Tta.in.th รู้จักคนรวยใจดีให้ยืมเงิน
1 5 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 5000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 36%
ระยะเวลายืมเงิน 1-84 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 48 ชม
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี
ตกลง 79%

ทำไมเงินกู้นอกระบบถึงยังมีความจำเป็นอยู่


คนไหนไม่มีหนี้ คนนั้นถือว่าโชคดีที่สุด การต้องเป็นหนี้ก็ไม่ใช่เรื่องผิด แต่แหล่งหนี้ที่คุณกู้ยืมมา นั่นคือส่วนที่สำคัญ ที่หลายๆ คนอาจเคยได้ยินโทษของการกู้เงินนอกระบบมามากมายตามหน้าสื่อต่าง ๆ แต่สุดท้ายแล้วก็ยังมีคนจำนวนมากเลือกที่จะเป็นหนี้นอกระบบอยู่ดี ดังนั้นเราลองมาดูกันว่าทำไมเงินกู้นอกระบบถึงยังมีความจำเป็นอยู่

เงินกู้นอกระบบ หมายถึง การกู้เงินระหว่างบุคคลกับบุคคลโดยไม่เกี่ยวกับบริษัท หรือสถาบันการเงินที่ได้รับการรับรองใด ๆ นั่นทำให้หนี้นอกระบบไม่มีการกำหนดระเบียบ กฎเกณฑ์ ใด ๆ รวมถึงดอกเบี้ย และไม่มีการควบคุมใด ๆ จากทางภาครัฐ ซึ่งทำให้หนี้นอกระบบเหล่านี้ค่อนข้างมีความเสี่ยง หากคุณไม่สามารถใช้คืนได้ตามที่ตกลงกับผู้ปล่อยกู้

และแม้ว่าเงินด่วนนอกระบบเหล่านี้ จะไม่ได้มีระเบียบออกมาควบคุม หรืออาจผิดกฎหมาย เพราะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเกินที่ทางรัฐกำหนด แต่ยังมีคนจำนวนมากที่เลือกใช้บริการเงินด่วนนอกระบบ โดยเฉพาะกลุ่มคนในต่างจังหวัด พ่อค้าแม่ค้า คนที่ทำอาชีพอิสระ เนื่องจากบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริง บางแห่งยังคงมีความปลอดภัย และให้วงเงินสูง รวมถึงมีการคิดดอกเบี้ยที่ต่ำ ให้บริการอยู่บ้าง เพียงแต่คุณจะต้องทำการศึกษาแหล่งเงินกู้นอกระบบที่มีธรรมภิบาล ในการทำธุรกิจ

เงินด่วนนอกระบบมีทั้งการผ่อนชำระจ่ายทั้งแบบรายวัน และแบบรายเดือน ขึ้นอยู่กับข้อตกลงระหว่างผู้กู้ และผู้ให้กู้ การผ่อนชำระจ่ายแบบรายวัน นั้นอาจจะเหมาะสำหรับบรรดาพ่อค้า หรือ แม่ค้า ที่มีรายได้เข้าทุกวัน แต่หากคุณเป็นมนุษย์เงินเดือน คุณอาจจะเหมาะกับการผ่อนชำระแบบรายเดือนมากกว่า อย่างไรก็ตาม ลองมองหาผู้ปล่อยกู้ที่สามารถให้คุณผ่อนชำระได้ในแบบที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด เพื่อที่จะช่วยป้องกันปัญหาการชำระคืนไม่ตรงกำหนด

ทำไมเงินกู้นอกระบบถึงยังมีความจำเป็นอยู่?

  1. เงินกู้นอกระบบ สามารถกู้เงินได้จริงและได้เงินเร็ว สะดวก ในการโฆษณาเชิญชวนบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงส่วนใหญ่ มักจะได้รับความสนใจจากผู้ที่ต้องการเงินด่วนนอกระบบ ผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน นั้นสามารถรับเงินสดได้จริงภายใน 1 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่ในกรุงเทพ หรือต่างหวัดก็สามารถกู้ได้ ทำให้เกิดความสะดวกสบายในการกู้

  2. หนี้นอกระบบใช้เอกสารน้อย เนื่องจากเป็นการกู้เงินนอกระบบ จึงไม่จำเป็นจะต้องทำสัญญา และตรวจเช็คประวัติ ดังนั้นคุณจึงจะไม่ต้องเตรียมเอกสารให้ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นเอกสารทางด้านการเงิน หรือเอกสารส่วนตัว โดยส่วนใหญ่จะใช้เพียงบัตรประจำตัวประชาชน สำหรับใช้ยืนยันตัวตน และหน้าสมุดบัญชีธนาคารสำหรับรับเงินโอน เพียงเท่านั้นเอง

  3.  ไม่ต้องใช้คนค้ำ สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน หันไปยืมจากใครที่ไหนก็อาจจะลำบาก หรือ แม้แต่จะมองหาคนค้ำประกันให้ก็ลำบาก ซึ่งเงินกู้นอกระบบส่วนใหญ่ไม่จำเป็นจะต้องมีคนค้ำ หรือบางแห่งอาจใช้เพียงบัตรเอทีเอ็มเงินเดือน สำหรับพนักงานรายเดือน นั่นคือคุณสามารถค้ำประกันตัวคุณเองได้นั่นเอง

  4. เงินนอกระบบไม่โอนไม่ดาวน์ และไม่ต้องนัดทำสัญญา เงินนอกระบบไม่จำเป็นต้องโอนเงินก่อน อย่างที่รู้กันดีว่ามีการกู้เงินบางประเภทที่คุณจำเป็นจะต้องโอนเงินดาวน์ เพื่อนัดทำสัญญาก่อน ซึ่งอาจจะเป็นช่องทางที่ทำให้คุณโดนมิจฉาชีพหลอกได้ ดังนั้นก่อนเลือกกู้เงินกับที่ไหนคุณควรจะต้องศึกษาเงื่อนไขให้ดีเสียก่อน

  5. ติดบูโรก็สามารถกู้ได้ ซึ่งถึงแม้ว่าคุณจะติดแบล๊คลิสต์ หรือติดเครดิตบูโรก็สามารถใช้บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงได้ ข้อนี้เป็นส่วนหนึ่งที่น่าสนใจมากที่สุดสำหรับเงินกู้นอกระบบ เพราะสำหรับผู้ที่มีประวัติบูโร หรือติดแบล๊คลิสต์ จะไม่สามารถกู้เงินในระบบได้ ดังนั้นเงินด่วนนอกระบบนี้อาจเป็นทางเลือกสุดท้ายที่จะสามารถช่วยเหลือคนกลุ่มนี้ได้ทันเวลา

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังร้อนเงิน แต่มีเอกสารไม่ครบ ไม่มีสลิปเงินเดือน หรือเป็นผู้ที่ติดแบล๊คลิสต์ หรือติดเครดิตบูโร และต้องการใช้เงินด่วน ต้องการวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ สามารถสมัครกู้เงินนอกระบบ กับเราได้ที่นี่