สินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบ
5 2 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 8000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลายืมเงิน 1-120 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 96 ชม
อายุผู้สมัคร 20-70 ปี
ตกลง 88%
สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์
4 0 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 2000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลายืมเงิน 1-72 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 120 ชม
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี
ตกลง 51%
กู้เงินกรุงไทย
4 0 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 1500000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลายืมเงิน 1-60 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 96 ชม
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี
ตกลง 71%
ลงทะเบียนธกส 10000
4 0 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 7000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลายืมเงิน 1-84 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 72 ชม
อายุผู้สมัคร 20-70 ปี
ตกลง 78%
สินเชื่อส่วนบุคคล scb
4 0 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 1000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลายืมเงิน 1-48 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 120 ชม
อายุผู้สมัคร 22-55 ปี
ตกลง 51%
สินเชื่อบุคคล กสิกรไทย
1 0 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 5000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลายืมเงิน 1-72 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 48 ชม
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี
ตกลง 81%
Tsnc.in.th รู้จักเศรษฐีใจดีให้ยืมเงิน
1 28 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 4000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 36%
ระยะเวลายืมเงิน 1-84 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 48 ชม
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี
ตกลง 71%
Tta.in.th รู้จักคนรวยใจดีให้ยืมเงิน
1 5 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 5000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 36%
ระยะเวลายืมเงิน 1-84 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 48 ชม
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี
ตกลง 79%

สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร มีอะไรบ้าง และคุณเหมาะกับสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไหนที่สุด


สินเชื่อส่วนบุคคลคือหนึ่งในตัวช่วยทางการเงินที่จะทำให้คุณหลุดพ้นการขาดสภาพคล่อง ทำให้คุณเติมเต็มความฝันต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว การทำธุรกิจ หรือแม้แต่การปลูกบ้าน รวมไปถึงการสร้างอนาคตให้ลูกอย่างการศึกษา เป็นต้น สินเชื่อส่วนบุคคลนั้นเปรียบเสมือนการยืมเงินกับสถาบันการเงินหรือธนาคาร เพื่อนำมาใช้จ่ายในสิ่งที่คุณต้องการ และมีการใช้ชำระหนี้ตามกำหนดเวลาที่ตกลงกัน 

สินเชื่อส่วนบุคคลมีให้คุณสมัครใช้บริการมากมายหลากหลายประเภทแตกต่างกันไป โดยแต่ละแบบก็จะมีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นการเลือกใช้สินเชื่อส่วนบุคคลหรือสมัครสินเชื่อเงินด่วนให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ หรือความต้องการของคุณ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นจะต้องใส่ใจ เพื่อให้การสมัครสินเชื่อเงินก้อนครั้งนี้ ได้สินเชื่อที่ตรงใจและคุ้มค่ากับการใช้งานของคุณที่สุด


สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร ทำไมใครๆ ถึงอยากใช้บริการ

สินเชื่อส่วนบุคคลคือการขอกู้ยืมเงินกับธนาคารหรือสถาบันการเงินเพื่อเอาเงินไปใช้ตามที่คุณต้องการ ซึ่งแน่นอนว่าการกู้ยืมครั้งนี้จะต้องมีดอกเบี้ยตามมา แต่กับสินเชื่อส่วนบุคคลแล้วดอกเบี้ยที่มีนั้นถือว่าต่ำมาก และวงเงินในการกู้ยืมที่สูงเพียงพอสำหรับการใช้งานในทุกๆ ด้าน เนื่องจากวงเงินกู้ของสินเชื่อส่วนบุคคลสูงสุดคือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลนั้นจะมีทั้งประเภทที่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน หรือใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน และประเภทที่ไม่ต้องใช้สิ่งเหล่านั้น ซึ่งหากคุณใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำ จะช่วยให้การกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นเป็นเรื่องง่ายขึ้น และมีโอกาสได้รับการอนุมัติสูงมาก

กลับกันหากคุณกู้มันด้วยตัวเองโดยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น ธนาคารจะใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณด้านการเงิน เป็นตัววัดว่าจะอนุมัติการกู้ยืมครั้งนี้หรือไม่ ซึ่งมีโอกาสยากกว่าข้างต้นแน่นอน


อยากกู้สินเชื่อส่วนบุคคลให้ผ่านโดยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันต้องทำยังไง

 1 มีหน้าที่การงานที่มั่นคง

หน้าที่การงานที่มั่นคงหมายถึงการทำงานในบริษัทนี้มาแล้วมากกว่า 3 ถึง 6 เดือนขึ้นไป รวมทั้งการเลือกทำงานกับบริษัทที่ใหญ่ก็จะช่วยสร้างเครดิตทางการเงินให้คุณได้มากขึ้นด้วย

 2 เงินเดือนเยอะยิ่งกู้ง่าย

ยิ่งเงินเดือนของคุณเยอะมากเท่าไหร่การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลก็จะยิ่งง่ายขึ้นเท่านั้น เพราะธนาคารมองว่าคนที่เงินเดือนเยอะจะมีความสามารถในการชำระหนี้ที่สูงขึ้นตามไปด้วย เขาไม่ต้องกลัวว่าจะโดนคนเงินเดือนเยอะเบี้ยวหนี้ ทำให้อนุมัติเงินกู้อย่างง่ายดาย

 3 เครดิตทางการเงินที่ดี

เครดิตทางการเงินนี้หมายถึงการที่มีเงินเข้าบัญชีมากกว่าเงินออก การที่เคยผ่อนสินค้าหรือบริการต่างๆ โดยไม่ผิดนัดชำระหนี้สักครั้ง ไปจนถึงการบริหารจัดการบัญชีที่ดี มีเงินเข้าประจำเป็นเวลานาน ตรงนี้เองที่ธนาคารจะมองว่าคุณมีเครดิตทางการเงินที่ยอดเยี่ยม และไว้ใจให้คุณสมัครสินเชื่อเงินก้อนได้ตามที่ต้องการ


เราเอาสินเชื่อส่วนบุคคลไปใช้ทำอะไรได้บ้าง

จุดประสงค์ของการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลส่วนใหญ่แล้วจะนำไปใช้เพื่อตอบโจทย์ทางการเงิน หรือการเติมเต็มความฝันที่จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการแต่งงาน ค่ารักษาพยาบาล เป็นเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจ เพื่อการศึกษา สำหรับที่อยู่อาศัย ต่อเติมบ้าน ไปจนถึงการรวมหนี้ไว้ก้อนเดียวเพื่อปิดหนี้นอกระบบหรือหนี้ที่มีดอกเบี้ยราคาแพง 

ซึ่งการใช้งานสินเชื่อส่วนบุคคลเหล่านี้ จะตอบโจทย์มากกว่าการขอสินเชื่อเงินกู้นอกระบบ เพราะถึงแม้จะได้รับการอนุมัติที่ช้าหรือใช้เวลามาก แต่ในทางกลับกัน ดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นต่ำมาก และมีระยะเวลาการสอนที่ยาวนาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ และผ่อนจ่ายแบบรายเดือนในราคาที่ถูกลง มีเงินเหลือใช้มากขึ้นในแต่ละเดือน และนำไปต่อยอดลงทุนทำธุรกิจต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการไปพร้อมกัน จึงไม่แปลกที่หลายคนมักจะสร้างเครดิตทางการเงินให้ดีเพื่อใช้สำหรับกู้สินเชื่อส่วนบุคคลในอนาคต


คนแบบไหนที่ควรใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่สุด

จริงๆ แล้วทุกคนสามารถใช้สินเชื่อส่วนบุคคลได้ทั้งนั้น เพราะมันออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนทุกประเภท ขอแค่คุณต้องการเงิน ไม่ว่าจะนำเงินก้อนนั้นไปใช้ทำอะไรก็ตาม สินเชื่อส่วนบุคคลเหมาะสมกับคุณแน่นอน แต่สำหรับคนที่มีโอกาสที่ธนาคารจะให้การอนุมัติมากที่สุด คงหนีไม่พ้นคน 2 กลุ่มหลักๆ ดังนี้

 1. พนักงานประจำที่มีรายได้มั่นคงชัดเจน

สินเชื่อส่วนบุคคลนั้นจะมีทั้งแบบที่ต้องการหลักทรัพย์ค้ำประกันและที่ไม่ต้องการ สำหรับสินเชื่อแบบที่ไม่ต้องการหลักทรัพย์ค้ำประกันนั้น ธนาคารจะตัดสินการอนุมัติจากที่มาของรายได้ที่มั่นคงชัดเจน ยิ่งงานที่ทำนั้นมั่นคงมาก มีรายได้มากเท่าไหร่ ธนาคารยิ่งมั่นใจและพร้อมอนุมัติเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลให้คุณมากเท่านั้น

 2. ผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจ

สำหรับผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจมานานมากกว่า 1 ปี และมีรายได้สม่ำเสมอ ขั้นต่ำเฉลี่ยเดือนละ  200,000 บาทต่อเดือน  ธนาคารจะอนุมัติอย่างรวดเร็วทันทีเมื่อคุณสมัครสินเชื่อเงินก้อนส่วนบุคคล เพราะเขามองว่าธุรกิจคุณมีความมั่นคงอย่างมาก รายการกู้เงินครั้งนี้จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเจริญเติบโตยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะมีเงินมาชดใช้ชำระหนี้ให้เขาทุกเดือนอย่างไม่ต้องกลัวโดนเบี้ยว


สินเชื่อส่วนบุคคลมีให้เลือกใช้มากมายหลายประเภท ตั้งแต่สินเชื่อเงินสด บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต และสินเชื่อที่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันต่างๆ อีกมากมาย เช่น สินเชื่อรถแลกเงิน ดังนั้น การใช้บริการสินเชื่อตัวใดก็ตาม คุณควรศึกษาให้ละเอียดถี่ถ้วน ใครพบเจอกับสินเชื่อส่วนบุคคลที่ตรงใจ แล้วคุ้มค่ากับการใช้งาน รวมถึงคุ้มค่ากับเวลาที่ดำเนินการไปมากที่สุด ซึ่งเราสามารถหาข้อมูลผ่านทางออนไลน์และสมัครใช้บริการได้เลยทันทีแม้จะมีเงินเดือนแค่  10,000 บาทก็ตาม