บัตร jcb
1 0 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 500000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลายืมเงิน 1-36 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 96 ชม
อายุผู้สมัคร 20-55 ปี
ตกลง 72%
บัตร tmb
1 0 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 200000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลายืมเงิน 1-60 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 72 ชม
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี
ตกลง 74%
บัตรยูโอบี
1 0 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 800000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลายืมเงิน 1-48 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 24 ชม
อายุผู้สมัคร 20-55 ปี
ตกลง 78%
บัตรยูเมะพลัส
1 1 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 300000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลายืมเงิน 1-36 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 24 ชม
อายุผู้สมัคร 20-70 ปี
ตกลง 91%
บัตรกดเงินสด a money
1 0 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 200000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลายืมเงิน 1-36 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 24 ชม
อายุผู้สมัคร 20-70 ปี
ตกลง 95%
บัตรกดเงินสด กรุงไทย
1 0 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 400000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลายืมเงิน 1-48 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 120 ชม
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี
ตกลง 41%
Tsnc.in.th รู้จักเศรษฐีใจดีให้ยืมเงิน
1 28 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 4000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 36%
ระยะเวลายืมเงิน 1-84 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 48 ชม
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี
ตกลง 71%
Tta.in.th รู้จักคนรวยใจดีให้ยืมเงิน
1 5 บทวิจารณ์
วงเงินสูงสุด ถึง 5000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 36%
ระยะเวลายืมเงิน 1-84 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม ไม่ถึง 48 ชม
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี
ตกลง 79%

สมัครบัตรกดเงินสดเหมาะกับคุณแค่ไหน ข้อดีที่ควรรู้ให้ครบก่อนตัดสินใจสมัคร


ต้องบอกว่าบัตรกดเงินสดนั้นเป็นพระเอกของผลิตภัณฑ์ทางการเงินทั้งปวงเลยก็ว่าได้ แม้ว่าในแต่ละเดือนเราจะมีการวางแผนการเงินมาดีแค่ไหน แต่สุดท้ายมันอาจจะเกิดอุบัติเหตุทางการเงิน หรือมีเหตุให้ต้องเสียเงินก้อนจำนวนมากไปโดยไม่ทันตั้งตัว ไม่ว่าจะจากค่ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ของที่ชอบชิ้นใหม่ออกวางขายพอดี หรืออื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งอาจทำให้เราขาดสภาพคล่องทางการเงินไป จนทำให้เสียโอกาสต่างๆ ไปมากมาย ดังนั้นการสมัครบัตรกดเงินสดติดกระเป๋าไว้จึงเป็นเรื่องที่ไม่ว่าใครก็ทำกัน เพราะมันช่วยให้เรากู้ยืมเงินต่างๆ มาใช้ได้ทันทีแบบตลอด 24 ชั่วโมง ขอแค่มีตู้ ATM ให้เรากดเงินมาใช้ก็พอ 

ซึ่งวันนี้เราจะพาไปเจาะลึกรายละเอียดกันเองว่า สำหรับคุณนั้นจำเป็นแค่ไหนกับการสมัครบัตรกดเงินสด และข้อดีต่างๆ ที่ควรรู้มีอะไรบ้าง  บอกเลยว่างานนี้อ่านจบคุณจะอยากไปสมัครบัตรกดเงินสดมาใช้ทันทีแน่นอน 


ข้อดี 4 หัวใจสำคัญของบัตรกดเงินสด

  1. กดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินด่วนแบบ 7000 8000 9000 หรือหลัก 10000 บาทก็สามารถกดมาใช้ได้ทันทีด้วยบัตรกดเงินสดใบเดียว ซึ่งมันเป็นอะไรที่ตอบโจทย์คนทุกคนได้ดีมาก เพราะปกติถ้าคุณต้องการเงินจำนวนนี้ คุณต้องกู้ยืมเงินกับธนาคารซึ่งต้องมีระยะเวลาการอนุมัติที่ยาวนาน เป็นสัปดาห์ และต้องเตรียมเอกสารต่างๆ วุ่นวายมาก แต่นี่คุณสมัครบัตรกดเงินสดเอาไว้ก็สามารถเบิกถอนเงินได้ทันที แม้จะหลักหมื่นก็ไม่มีใครว่าอะไร

  1. ได้สินเชื่อเงินสดพ่วงมา

นอกจากสมัครบัตรกดเงินสดแล้ว บางที่เค้าจะพ่วงสินเชื่อเงินสดมาให้เราด้วย ซึ่งเป็นการสมัครหนึ่งได้ถึงสอง ข้อดีของสินเชื่อเงินสดคือ เราไม่ต้องไปกดเงินที่ตู้ ATM อีกต่อไป แต่สามารถโทรศัพท์ไปบอกธนาคารให้โอนเงินเข้าบัญชีเราได้เลย ซึ่งตรงนี้ดีมาก เพราะมันจะทำให้เรามีเงินในบัญชีเหลือเยอะ และเอาไปใช้จ่ายออนไลน์ โอนเงินต่างๆ ได้เลย 

  1. ผ่อนสินค้าได้ด้วย

สินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้ดีมาก เหมาะที่จะสมัครเอาไว้เลย เพราะเดี๋ยวนี้บัตรกดเงินสดสามารถทำหน้าที่ได้หลากหลายไม่แพ้บัตรเครดิตเลยล่ะครับ เนื่องจากธนาคารหลายๆ เจ้า สถาบันการเงินหลายๆ แห่ง จะร่วมพาร์ทเนอร์กับหลายๆ องค์กรหรือร้านค้าไว้ เพื่อให้สามารถใช้บัตรกดเงินสดในเครือนั้นในการผ่อนจ่ายสินค้าได้แบบดอกเบี้ย 0% นาน 36 เดือน ซึ่งเป็นจุดเด่นให้คนที่อยากได้สินค้าราคาแพงไว้ใช้สามารถซื้อได้ทันที

  1. กดเงินมาใช้ฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าดอกเบี้ย

อีกหนึ่งจุดเด่นของการสมัครบัตรกดเงินสดคือ ช่วงเดือนแรกที่สมัครธนาคารต่างๆ มักจะให้ดอกเบี้ย 0% นั่นหมายความว่าเรากดเงินสดมาใช้เท่าไหร่ก็ได้ ธนาคารก็จะไม่คิดดอกเบี้ย ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้ฟรีๆ เหมือนยืมเงินมาใช้โดยไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยเลย


จะสมัครบัตรกดเงินสดดีมั้ย มันเหมาะกับเรารึเปล่า

ถ้าใครที่ยังลังเลใจว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดดีมั้ย มันเหมาะกับคุณรึเปล่า ตรงนี้ต้องบอกว่า บัตรกดเงินสดมันถูกสร้างมาเพื่อเป็นการป้องกัน หรือเพลย์เซฟทางการเงินที่ดีมาก เป็นตัวช่วยให้คุณสามารถฝ่าฟันวิกฤตทางการเงินต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งปกติถ้าเงินคุณขาดมือ และต้องรีบใช้เงิน คุณต้องไปกู้กับธนาคารซึ่งเสียเวลาในการตรวจสอบประวัติต่างๆ เตรียมเอกสารอีกยาวนานมาก ซึ่งเสียเวลาสุดๆ และมีการรออนุมัติที่ค่อนข้างใช้เวลาเป็นอาทิตย์ 

แต่กลับกันถ้าคุณสมัครบัตรกดเงินสดเอาไว้แต่แรก คุณจะสามารถกดเงินสดมาใช้ได้เลยทันที ทุกคราวที่คุณต้องการเงินด่วน และวงเงินของบัตรกดเงินสดคือ 3-5 เท่าของรายได้ต่อเดือน นั่นจึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมมันถึงช่วยเหลือคุณได้ในยามฉุกเฉินแน่นอน 

โดยเฉพาะกับบุคคลธรรมดา พนักงานออฟฟิศ ฟรีแลนซ์ ที่ต้องการเงินหมุนจำนวนไม่มากเท่าไหร่ รวมถึงผู้ประกอบการที่อยากได้เงินยามฉุกเฉินไว้ใช้ ต้องการเงินก้อนแบบเร่งด่วน ซึ่งถ้าสมัครบัตรกดเงินสดเอาไว้ปัญหาเหล่านี้จะหายไปอย่างแน่นอน 


เหตุผลที่ต้องไปสมัครบัตรกดเงินสดตอนนี้เลย 

สุดท้ายแล้วถ้าใครยังคงลังเลว่าทำไมตัวเองต้องมีบัตรกดเงินสด หรือไม่ต้องมี ก็ให้คิดไว้เลยว่าบัตรกดเงินสดนั้นเป็นการสมัครครั้งเดียวแล้วใช้ได้ตลอดชีวิต คุณไม่ต้องไปขอสินเชื่อใหม่ให้วุ่นวาย แต่คุณสมัครติดกระเป๋าไว้ เดือดร้อนเรื่องเงินเมื่อไหร่ค่อยเอาออกมาใช้ เท่านี้ก็ตอบโจทย์ได้มากแล้ว ที่สำคัญดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดคิดแบบรายวัน ลดต้นลดดอก ซึ่งทำให้ปิดง่าย ไม่มีพันธะหรือค่าปิดหนี้ก่อนกำหนดใดๆ ให้วุ่นวาย เป็นตัวช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินที่ดีกับทุกคนมากจริงๆ 

จะใช้งานระยะสั้น หรือระยะยาวก็สะดวกสบาย สมัครบัตรกดเงินสดเอาไว้ช่วยคุณได้ในทุกช่วงเวลาของชีวิต ไม่ว่าจะค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ค่าเทอม หรืออะไรก็ตาม ทุกอย่างจัดการได้ด้วยบัตรกดเงินสดใบเดียวเท่านั้น เดือดร้อนเรื่องเงินเมื่อไหร่ กดเงินมาใช้ได้เลย!