เงื่อนไขการกู้ยืม บัตรยูเมะพลัส

1 1 บทวิจารณ์
บัตรยูเมะพลัส
จำนวนเงินกู้ ถึง 300000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาเงินกู้ 1-36 เดือน
การพิจารณา ไม่ถึง 24 ชม
อายุผู้ยืมเงิน 20-70 ปี
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ 91%
คุณต้องการเท่าไหร่?

เกี่ยวกับเงินกู้ บัตรยูเมะพลัส

พร้อมรับมือทุกสถานการณ์ในชีวิต ด้วยบัตรยูเมะพลัส

เชื่อว่าทุกคนต่างก็เคยมีประสบการณ์ที่ต้องเผชิญปัญหาทางการเงินที่แตกต่างกันไป เพราะว่าแต่ละคนนั้นมีราบได้ หรือฐานเงินเดือนที่ต่างกัน ทำให้ปัญหา หรือความต้องการในเรื่องของเงินของทุกคนแตกต่างกันไป บางคนต้องการเงินมาหมุนเวียนใช้จ่าบในชีวิตประจำวัน บางคนต้องการเงินไปปิดหนี้ หรือบางคนก็ต้องการเงินเพื่อเป็นเงินสำรองในยามฉุกเฉิน สำหรับคนที่มีรายได้สูง ปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้คงสามารถจัดการได้ไม่ยากนัก แต่สำหรับคนที่มีรายได้น้อยนั้นตรงกันข้าม หลายคนเลือกที่จะหันไปพึ่งพาแหล่งเงินกู้นอกระบบ เพราะสะดวก และได้เงินง่ายกว่า โดยมีความคิดที่ว่ารายได้ที่มีไม่สามารถกู้เงินจากสถาบันทางการเงินได้ ซึ่งนั่นเป็นความคิดที่ผิด ในปัจจุบันนี้การกู้เงิน หรือการขอสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมีความหลายหลายของฐานเงินเดือนที่มากกว่าแต่ก่อนมาก ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินในระบบได้มากยิ่งขึ้น ในเมื่อรู้แบบนี้แล้ว เราไปดูกันดีกว่าว่ามีสินเชื่อในปี 2022 สำหรับคนรายได้ตัวไหน ที่น่าสนใจบ้าง


บัตรยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดสำหรับคนเงินเดือนน้อย

เมื่อนึกถึงสินเชื่อสำหรับคนที่มีรายได้น้อย ตัวเลือกแรกที่หลาย ๆ คนมักจะนึกถึงเลยก็คงจะหนี้ไม่พ้น การทำบัตรยูเมะพลัส หรือบัตรกดเงินสด Umay+ นั่นเอง บัตรเดียวที่ให้คุณได้ทั้งการกดเงินสด และผ่อนชำระสินค้าที่ต้องการกับทางร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ของ Umay+ หรือ Easy Buy ได้ทั่วประเทศกันเลยทีเดียว โดยมีรายละเอียดในการสมัครบัครกดเงินสดบัตรยูเมะพลัส ดังนี้

คุณสมบัติ

 • มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 ถึง 55 ปี 

 • มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 7,000 บาท ขึ้นไป

 • อายุการทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 2 เดือนขึ้นไป

 • มีที่พักอาศัย หรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ

 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

เอกสารที่ใช้การสมัคร

 • บัตรประชาชนตัวจริง

 • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ตัวจริงที่ไม่เกิน 2 เดือน

 • Statement บัญชีเงินฝากย้อนหลังตัวจริงอย่างน้อย 3 เดือน


บัตรเดียวที่ให้คุณได้ทุกความต้องการ

ตัวช่วยที่จะทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่จะเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน มีเรื่องที่ไม่คาดฝัน หรือมีความจำเป็นจะต้องใช้เงิน ก็สามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ในทันทีที่ต้องการ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สมัครง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือผู้ค้ำประกันให้ยุ่งยาก สะดวกสบาย ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ของชีวิต ด้วยวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินที่มากขึ้นให้คุณ จะช้อป หรือจะใช้ก็ไม่ต้องกังวล คุ้มค่าในทุก ๆ การใช้จ่ายกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษแบบลดต้นลดดอก ที่จะคิดตามยอดเงินที่ใช้จริงเท่านั้น ไม่กดเงินสดก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย อีกทั้งยังให้คุณเลือกผ่อนชำระได้อย่างอิสระ ด้วยอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 19.8% หรือสุงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ชำระค่างวดขั้นต่ำได้แบบสบายๆ เพียง 3 % ของเงินต้นคงค้าง หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท จะชำระขั้นต่ำ หรือชำระทีเดียวหมด จะชำระค่างวดมากจะน้อยคุณสามารถเลือกได้เองตามที่ต้องการ


สะดวกแบบไหนเลือกได้เลย กับ 4 ช่องทางในการกดเงินสดบัตรยูเมะพลัส

สร้างความสะดวกสบายให้กับทุกการใช้จ่ายของคุณ บัตรเดียวที่ให้คุณได้ทั้งใช้และช้อปได้ในแบบที่ต้องการ อย่างที่ทราบกันดีว่าจุดเด่นของบัตรกดเงินสด ก็คือการกดเงินสดได้ในทุกเมื่อที่ต้องการแบบไร้ค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน และในส่วนของการใช้บัตรกดเงินสดของ Umay+ เพื่อเบิกถอนเงินสดนั้นสามารถทำได้ 4 ช่องทาง ดังนี้

เบิกถอนเงินสดผ่าน ATM

 • ตู้ ATM ยูเมะพลัส

ช่องทางแรกสำหรับการกดเงินจากบัตร Umay+ ก็คือ การเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ของยูเมะพลัส สามารถกดเงินได้ตั้งแต่ 20 บาท จนถึง 100,000 บาท แบบไม่มีค่าธรรมเนียม โดยที่ไม่จำกัดจำนวนครั้งการกดเงินสดในแต่ละวัน

 • ตู้ ATM ของธนาคารอื่น ๆ

ถ้าหากว่าคุณต้องการที่จะใช้เงินสดแต่ไม่สามารถหาตู้เอทีเอ็มของยูเมะพลัส ก็สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารธนชาต และธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ทุกตู้ทั่วประเทศ สามารถกดเงินสดขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป แต่ว่าในการกดเงินจากต่างธนาคารนี้จะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดครั้งละ 13 บาทนั่นเอง 

Umay+ Mobile Application

    เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยในปี 2022  สามารถใช้บริการสั่งเงินสด Easy Mobile Cashing เป็นการโอนเงินเข้าบัญชีออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Umay+ โดยที่จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ สามารถทำการเบิกถอนเงินได้ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป หรือจะเลือกกดเงินสดแบบไม่ใช้บัตรด้วยการสแกน QR Code ก็ได้

Umay+ LINE Connect

อีกช่องทางในการกดเงินสดออนไลน์กับบัตรยูเมะพลัส ก็คือ การโอนเงินเข้าบัญชีผ่านแอพพลิเคชั่น LINE โดยคุณจะต้องทำการลงทะเบียนเพื่อผูกบัญชีบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสของคุณผ่านทาง Umay+ LINE Connect เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยและจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ และสำหรับบริการสั่งเงินผ่าน Easy LINE Cashing สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป เช่นเดียวกับการเบิกถอนเงินสดผ่าน Umay+ Mobile Application

โทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชี Easy Tele Cashing

สำหรับใครที่อาจจะไม่สะดวกในการโอนเงินเข้าบัญชีกับช่องทาง Umay+ Mobile Application และ Umay+ LINE Connect สามารถใช้บริการโทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชี Easy Tele Cashing ได้ง่าย ๆ เพียงโทรศัพท์ไปที่เบอร์ 02 695 0000 แล้วกด 4 สามารถเบิกถอนเงินได้ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป โอนเงินเข้าบัญชีได้ทุกธนาคาร โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ยกเว้นบัญชีธนาคารอาคารสงเคราะห์ สะดวก สบาย รับเงินได้ง่าย ๆ เพียงแค่โทรเท่านั้น

แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์สินเชื่อ

  นางสาวอรปร
  November 04, 2020

  สนใจสมัคกู้เงินค่ะ เป็นลูกจ้างประจำ แต่รับเงินเดือนเป็นเงินสด มีหนังสือรับรองเงินเดือน หนังสือรับรองการทำงาน บัญชีธนาคารคะ

แสดงความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย*