เงื่อนไขการกู้ยืม ยืมเงินทรู

3 3 บทวิจารณ์
ยืมเงินทรู
จำนวนเงินกู้ ถึง 1000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่มี
ระยะเวลาเงินกู้ 1-6 เดือน
การพิจารณา ทันที
อายุผู้ยืมเงิน ไม่มี
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ 100%
คุณต้องการเท่าไหร่?

เกี่ยวกับเงินกู้ ยืมเงินทรู

ยืมเงินทรู ยืมวันทรู ยืมเน็ตทรู บริการครบจบในที่เดียว จดเบอร์พวกนี้ไว้ให้ดีได้ใช้งานแน่นอน

ต้องยอมรับเลยว่าค่ายทรูนั้นเค้าดูแลลูกค้าได้ดีมากจริงๆ เพราะเค้าออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ มาอย่างตอบโจทย์ตรงใจความต้องการของลูกค้าทุกคนเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวงการยืมเงิน ยืมวัน ยืมเน็ต ที่จะช่วยให้ทุกคนเข้าถึงสิ่งที่ต้องการได้โดยไม่ต้องลำบากเติมเงินก่อน เพราะบางครั้งเราอาจไม่สะดวกขนาดนั้น วันนี้เราเลยจะมาสอนวิธียืมเงินทรูมูฟกันว่ามันกดอะไร และนอกจากยืมเงินทรูมูฟแล้ว ยังมีบริการยืมวัน ยืมเน็ตทรู และฉุกเฉินใจดีให้ยืมอื่นๆ อีกเพียบ 


ยืมเงินทรู

บริการนี้เอาไว้สำหรับฉุกเฉินเวลาค่าโทรหมด ไม่สามารถโทรออกได้ หลายๆ คนก็มักจะคิดว่าถ้ายืมเงินได้ก็คงดี จึงเกิดเป็นบริการใจดีให้ยืมขึ้น สามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 5-95 บาทเลยทีเดียว เพียงกด *937# โทรออก เพื่อเช็กสิทธิ์ และกด *937*จำนวนเงินที่อยากยืม# โทรออก ก็จะสามารถยืมเงินได้เลยทันที เป็นบริการที่ง่ายและช่วยทุกคนได้อย่างแท้จริง แต่จะยืมเงินทรูได้ต้องเป็นคนที่ไม่มีหนี้ค้างนะ และต้องมีการเติมเงินเข้าระบบมาอย่างน้อย 2 ครั้งในรอบ 60 วันด้วย


ยืมเวลาโทรออก 

ยืมเงินไปแล้ว แต่บางคนไม่ได้อยากได้เงินไว้โทร แต่อยากได้เวลามาโทรเลย เพราะบางทียืมเงินทรูไปเค้าอาจจะมีโปรโมชั่นแพง ใช้ไม่คุ้ม ก็ต้องใช้บริการนี้แทน กับการยืมเวลาโทรออกทุกเครือข่ายได้ตั้งแต่ 5-25 นาที โดยกด *919*1# โทรออก สำหรับโทรฟรี 5 นาที และ *919*12# สำหรับโทรฟรี 25 นาที


ยืมเน็ต

เดี๋ยวนี้ไม่ได้มีแค่ยืมเงิน ยืมเวลาโทรอย่างเดียว แต่เราสามารถยืมเน็ตมาใช้ได้ด้วย เพราะบางคนอาจอยากได้เน็ตไปฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกม ตอบแชท อ่านไลน์ หรืออะไรก็ตาม ก็สามารถยืมมาใช้ได้ตั้งแต่ 10-50 mb โดยการกด *919*2# สำหรับข้อมูล 3 G 10 MB และกด *919*22# สำหรับข้อมูล 3 G 50 MB


นอกจากนี้ยังมีบริการยืมวันด้วยสำหรับคนวันหมด ให้ยืมได้ 30 วันเอาไว้ใช้โทรออกได้ โดยกด *919*3# แล้วกดโทรออก เท่านี้บริการยืมเงินทรู ยืมวันทรู ยืมเน็ตทรู ยืมเวลาโทรออกทรูก็กระจ่าง ใช้งานได้ครบถ้วนทุกความต้องการแน่นอน 

แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์สินเชื่อ

  ณัฐรดาทองพ
  January 24, 2021

  กู้เงินสดด่วนตอนนี้แบบมั้ยมีต่าโอน

  การะเกตุ
  November 16, 2020

  ต้องใช้ด่วนมีที่ไหนจะได้แบบไม่ต้องโกง

  การะเกตุ
  November 16, 2020

  ต้องใช้ด่วนมีที่ไหนจะได้แบบไม่ต้องโกง

แสดงความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย*