เงื่อนไขการกู้ยืม บัตร tmb

1 0 บทวิจารณ์
บัตร tmb
จำนวนเงินกู้ ถึง 200000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาเงินกู้ 1-60 เดือน
การพิจารณา ไม่ถึง 72 ชม
อายุผู้ยืมเงิน 20-65 ปี
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ 74%
คุณต้องการเท่าไหร่?

เกี่ยวกับเงินกู้ บัตร tmb

แนะนำบัตร tmb! “บัตรกดเงินสด – บัตรเครดิต” เพื่อพกติดกระเป๋าใช้งานตอบโจทย์ ตรงใจ 2565 (2022)

หากจะหาเหตุผลการสมัครทำบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตไว้พกติดกระเป๋าสักใบ ก็คงเพราะช่วยในเรื่องทางการเงิน ไม่ว่าจะเบิกถอนเงินสด หรือรูดซื้อสินค้า บริการไปก่อนแล้วมาผ่อนจ่ายทีหลัง ซึ่งนั่นก็คงจะทำให้หลาย ๆ คนเริ่มอยากทำพกไว้จริง ๆ อย่าง บัตร tmb เองก็มีความน่าสนใจอยู่เหมือนกัน ทั้งบัตรกดเงินสดแล้วก็บัตรเครดิต โดยในวันนี้เราก็ไม่รอช้ารีบไปรวบรวมบรรดาบัตรทีเอ็มบีมาบอกต่อ เพื่อไว้พกติดกระเป๋าใช้งานตอบโจทย์ ตรงใจ

รวมให้ส่อง! บัตรกดเงินสด - บัตรเครดิตจากธนาคารทีเอ็มบี 2565 (2022)

1. บัตรกดเงินสดทีเอ็มบี

- บัตรกดเงินสด TMB Ready Cash : บัตร tmb ประเภทบัตรกดเงินสดนี้ที่เราอยากแนะนำมากที่สุดคงหนีไม่พ้น TMB Ready Cash โดยคุณสามารถใช้งานเบิกถอนเงินสดออกมาได้ตามต้อง 24 ชม. ซึ่งได้กำหนดวงเงินสูงสุดไว้ไม่เกิน 5 เท่า ของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า - รายปีใด ๆ อัตราดอกเบี้ยสูงสุดต่อปีไม่เกิน 28% สามารถผ่อนจ่ายหนี้คืนขึ้นต่ำไม่ต่ำกว่า 500 บาท หรือ 5% ของยอดเงินที่เหลือ

- บัตรกดเงินสดทีเอ็มบี โซ ชิลล์ : เป็นบัตร tmb ประเภทบัตรกดเงินสดที่กำหนดวงเงินไว้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ อัตราดอกเบี้ยผ่อนแบบชิลล์ ๆ 9.5% (3 รอบบัญชีแรก) แต่หลังจากรอบบัญชีที่ 4 ดอกเบี้ยที่จ่ายไปนั้นคุณจะได้รับเงินคืนกลับมา 5% สามารถแบ่งจ่ายหนี้รูดได้ตั้งแต่ 1,000 บาท 3 เดือน 0% หรือจะนานสูงสุด 10 เดือนได้ (อัตราดอกเบี้ยพิเศษ)

2. บัตรเครดิตทีเอ็มบี

- บัตรทีเอ็มบี โซ สมาร์ท : เมื่อฝากเข้าบัญชีทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ สูงสุด 2,000 บาท ทุกยอดการช็อปใช้จ่ายจะได้รับเงินคืน 1% ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็นท์ให้ยุ่งยากแค่แตะบัตรก็ใช้จ่ายผ่านบัตรได้แล้ว ทั้งยังสามารถแบ่งจ่ายหนี้รูดได้ตั้งแต่ 1,000 บาท 3 เดือน 0% หรือจะนานสูงสุด 10 เดือนได้ (อัตราดอกเบี้ยพิเศษ) ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปี

- บัตรทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ : บัตรเครดิตที่ให้คุณได้สะสมคะแนนรวดเร็วขั้นสุด 1 คะแนนในทุก ๆ ยอดการใช้จ่าย 10 บาท (รับสูงสุด 20,000 คะแนน) สามารถแบ่งจ่ายหนี้รายเดือนได้สูงสุดนาน 10 เดือน (ดอกเบี้ยพิเศษ) การเดินทางก็คุ้มครองเรื่องอุบัติเหตุสูงสุด 6 ล้านบาท ค่าธรรมเนียมแรกเข้า - รายปีไม่ต้องจ่าย 

และทั้งหมดนี้ก็เป็นบัตร tmb  2565 (2022) ที่เราได้รวบรวมมาแนะนำ ซึ่งแต่ละใบมีข้อแตกต่างกันขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน ใครสนใจบัตรไหนก็สามารถสมัครทำพกติดกระเป๋าไว้ใช้ตอบโจทย์ ตรงใจได้ทันที แล้วมาเป็นส่วนหนึ่งกับการใช้บัตรทีเอ็มบีกันนะ สิทธิประโยชน์คุ้ม ๆ 

แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์สินเชื่อ

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย*