เงื่อนไขการกู้ยืม แอพป๋า

4.9 1 บทวิจารณ์
แอพป๋า
จำนวนเงินกู้ ถึง 35000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 36%
ระยะเวลาเงินกู้ 1-12 เดือน
การพิจารณา ไม่ถึง 1 ชม
อายุผู้ยืมเงิน 20-45 ปี
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ 66%
คุณต้องการเท่าไหร่?

เกี่ยวกับเงินกู้ แอพป๋า

คลิกเดียวก็มีเงินใช้ทันใจ! “แอพป๋า” ยืมเงินด่วน กู้เงินฉุกเฉินได้เงินสดโอนเข้าบัญชี

ปัจจุบันทางเลือกยืมเงินด่วน กู้เงินฉุกเฉินทางออนไลน์มีให้เลือกใช้บริการมากมาย หนึ่งในนั้นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ “แอพป๋า” ที่ยินดีให้บริการเรื่องเงินที่ไม่ว่าจะกำลังประสบปัญหาเงินไม่พอใช้ หมุนเงินไม่มัน ลูกเข้าโรงพยาบาลกะทันหัน ฯลฯ เพียงคลิกเดียวก็รอรับเงินสดโอนเข้าบัญชีมีใช้ทันใจ แต่ก่อนจะไปคลิกนั้นการศึกษาเรื่องต่าง ๆ ภายใน app ถือว่าสำคัญและไม่ควรมองข้าม

เรื่องยืมเงินไว้ใจ “แอพป๋า” บริการกู้เงินด่วน เงินฉุกเฉินในระบบผ่านออนไลน์ 

แอพป๋า” บริการให้ยืมเงินด่วน กู้เงินฉุกเฉินที่มั่นใจในเรื่องความปลอดภัย ไม่มีฉ้อโกงโดยเฉพาะดอกเบี้ย ที่จัดเต็มสินเชื่อมากมาย ทั้ง J Money, J Loan Lite, J Money รถแลกเงิน โดยมีคุณธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จาก JVentures (JVC) เป็นผู้ดูแล ซึ่งกำหนดวงเงินไว้ตั้งแต่ 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท 4,000 บาท 5,000 บาท สูงสุดได้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ไม่จำเป็นต้องมองหาบุคคลหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยต่อปี 30% สามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ได้ตั้งแต่ 1 เดือน ไปจนถึง 12 เดือน (1 ปี) เพียงใช้ปลายนิ้วคลิกก็สามารถรอรับเงินสดโอนเข้าบัญชีได้ทันทีมีเงินใช้ทันใจ อนุมัติไวภายใน 2 ชม.

คุณสมบัติในการยืมเงิน กู้เงิน “แอพป๋า” ที่ควรรู้

ในการยืมเงิน กู้เงิน แอพป๋า” จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเข้าข่ายทั้ง 4 ข้อ เพื่อระบบจะได้ทำการพิจารณาให้เงินสดไปใช่ในเหตุการณ์ด่วนหรือฉุกเฉินได้ทันท่วงที

 • มีเงินเดือนประจำ และมีสลิปเงินเดือนที่แสดงเงินเดือนชัดเจน

 • เป็นคนเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย

 • มีเบอร์มือถือที่สามารถติดต่อได้

 • มีบัญชีธนาคารเพื่อให้ระบบได้ทำการนำเงินสดโอนเข้าบัญชี

 • มีความสามารถในการจ่ายหนี้ได้ตรงเวลา ช่วยให้มีประวัติการยืมเงินที่ดี ยืมเงินกู้เงินครั้งหน้าราบรื่น

ขั้นตอนการยืมเงินด่วน กู้เงินฉุกเฉิน “แอพป๋า”

เอาจริง ๆ นั้นขั้นตอนการยืมเงินด่วน กู้เงินฉุกเฉิน แอพป๋า” ไม่ยากเลย อย่างที่ทราบแค่คลิกเดียวมีเงินใช้ว่องไว เริ่มจากดาวน์โหลด app ลงบนมือถือ (จำกัดเฉพาะระบบปฏิบัติการ Android) รอจนกว่าจะติดตั้งเสร็จ จากนั้นก็ลงทะเบียนการใช้งานด้วยเบอร์มือถือของผู้กู้และรอ SMS ยืนยัน จากนั้นระบุ PIN ได้ทันที เสร็จแล้วก็ระบุจำนวนเงินที่ต้องการกู้ ดาววน์โหลดรูปบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือน จากนั้นรอระบบ app แจ้ง SMS ตอบกลับผลการอนุมัติ

จะเห็นได้ว่าเราย้ำนักย้ำหนาว่า “แอพป๋า” ใช้งานง่าย แค่คลิกเดียวก็สามารถรับเงินสดโอนเข้าบัญชีใช้จ่ายทันใจซึ่งก็เป็นเช่นนั้นจริง ๆ ไม่โม้ แต่ทว่าควรตรวจสอบการเงินในแต่ละเดือนให้ดี พยายามอย่าผิดนัด หรือค้างจ่ายหนี้ ไม่เช่นนั้นดอกเบี้ยจะเพิ่งสูงขึ้นเท่ากับว่าต้องจ่ายหนี้แพงขึ้น แถมการยืมเงินด่วน กู้เงินฉุกเฉินครั้งต่อไปก็จะไม่ราบรื่นด้วย


แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์สินเชื่อ

  มูฮัมหมัดซ
  March 19, 2021

  จำเป็นต้องใช้เงินจริงๆครับ

แสดงความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย*