เงื่อนไขการกู้ยืม เป๋าตังค์

5 0 บทวิจารณ์
เป๋าตังค์
จำนวนเงินกู้ ถึง 20000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 36%
ระยะเวลาเงินกู้ 1-6 เดือน
การพิจารณา ไม่ถึง 24 ชม
อายุผู้ยืมเงิน 20-45 ปี
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ 51%
คุณต้องการเท่าไหร่?

เกี่ยวกับเงินกู้ เป๋าตังค์

ไขปัญหา! “เป๋าตังค์” ใช้ยังไง วิธีดาวน์โหลดแอปที่ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

เมื่อพูดถึง “เป๋าตังค์” หลายคนต้องร้องอ๋อ รู้จักขึ้นมาทันทีก็เพราะเราใช้ไปเมื่อครั้งรับเงินจากภาครัฐในโครงการชิมช็อปใช้ รับเงิน 1,000 บาท แต่คุณรู้หรือเปล่า? ว่าหลังจากจบโครงการเรายังสามารถใช้งานแอพเป๋าตังต่อได้ แถมจัดเต็มฟังก์ชั่นไม่ว่าจะรับ จ่าย โอน ฮันแน่..เริ่มสงสัยกันขึ้นมาแล้วใช่ไหมล่ะ ว่าจะเป๋าตังค์แอปใช้ยังไง โหลดแอปเป๋าตังค์ วิธีสมัครควรทำอย่างไร เอาเป็นว่าวันนี้เราจะมาไขปัญหาเหล่านี้อย่างหมดเปลือกเอง

“เป๋าตังค์” แอปการเงินจากธนาคารกรุงไทย ฟีเจอร์จัดเต็ม รับเงิน จ่ายเงิน โอนเงินครบจบ

ก่อนอื่นต้องขออธิบายสักเล็กน้อยว่าเป๋าตังค์แอปเป็นแอปทางการเงินจากธนาคารกรุงไทย ที่ก่อนหน้าเรามักจะคุ้นเคยให้ชื่อแอปเป๋าตังชิมช้อปใช้ ซึ่งจริง ๆ แล้วเป๋าตังค์มีดีมากกว่าที่เอาเงินฟรี ๆ 1,000 บาทอีกนะ นั่นคือ สามารถใช้เป๋าตังค์แอปแสกน QR Cord ช่วยให้จ่ายบิลตรง ๆ หรือจากเครื่องอื่นเป็นไปอย่างสะดวกสบาย สามารถโอนเงิน หรือเติมเงินเข้าฟังก์ชั่น e – Wallet รวมถึงจ่ายบิลทั้งของภาครัฐและเอกชนได้ ไม่ว่าจะ ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต ฯลฯ  ไปจนถึงเติมเงินมือถือทุกเครือข่ายไม่จำกัด สามารถเรียกดูรายการย้อนหลังได้ จะเงินเข้า – เงินออก กี่บาท เวลาใดบอกให้รู้หมดไม่กั๊ก หรือมครเป็นลูกหนี้ กยศ. ก็สามารถดูยอดเงินคงเหลือ เงินต้น กำหนดวัยจ่ายแต่ละงวด ดอกเบี้ย และจ่ายหนี้ผ่านแอปไปเลยก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถยืมเงินสดได้จำนวนเงิน 1,000 บาท – 1,500 บาท 

วิธีสมัครเป๋าตังที่ง่ายใคร ๆ ก็ทำได้

  • ดาวน์โหลด “เป๋าตังค์” มาไว้บนมือถือทั้งระบบ IOS และ Android 

  • จากนั้นก็ลงทะเบียนเป๋าตัง โดยเปิด app ใส่เบอร์มือถือเพื่อทำการยืนยันตัวตน กรอกรหัส OTP ที่ส่งมาทาง SMS ให้ถูกต้อง

  • เมื่อกรอกรหัส OTP แล้ว ระบบจะให้ตั้งรหัส หรือ PIN 6 หลักเพื่อรักษาความปลอดภัยและจะต้องใช้รหัสนี้ทุกครั้งก่อนเข้า app จึงต้องจำให้ขึ้นใจ 

  • และเมื่อกรอกรหัสเสร็จก็สามารถใช้ app ได้ทันที ทุกเวลาทุกสถานที่ที่ต้องการ

การใช้งานแอพเป๋าตังหลังจากสมัครเสร็จก็จะระบุทางเลือกให้ว่าจะใช้เป๋าตังค์ใบไหน ระหว่าง บัญชี G – Wallet เป๋าออนไลน์ หรือกรอกเลขบัญชีธนาคารกรุงไทย/เลขบัตร ATM และรหัสบัตร 4 หลัก วันเกิดและเลขบัตรประชาชนของผู้ใช้งาน โดยทั่วไปหากไม่ได้ใช้จ่ายเงินจากภาครัฐเลือกเป๋า 2 ดีกว่า

หลังจากที่เราได้ไขปัญหาทุกเรื่องอย่างหมดเปลือกแล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนจะเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานเป๋าตังค์มากขึ้น ซึ่งเรียกได้ว่าตอบโจทย์ในทุกด้านอย่างแท้จริง แบบนี้ไม่ดาวน์โหลดไว้ใช้งานได้ยังไง จริงไหม? เพราะงั้นก็อย่ามัวรอช้ากันอยู่เลย

แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์สินเชื่อ

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย*