เงื่อนไขการกู้ยืม สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์

4 0 บทวิจารณ์
สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์
จำนวนเงินกู้ ถึง 2000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาเงินกู้ 1-72 เดือน
การพิจารณา ไม่ถึง 120 ชม
อายุผู้ยืมเงิน 20-65 ปี
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ 51%
คุณต้องการเท่าไหร่?

เกี่ยวกับเงินกู้ สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์

สำหรับใครที่มองหาสินเชื่อส่วนบุคคลที่กู้ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องมีหลักประกันในการกู้ วันนี้เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของการอนุมัติที่ค่อนข้างรวดเร็ว และไม่มีขั้นตอนการสมัครที่ยุ่งยาก เรามาดูกันเลยว่าสินเชื่อในเครือ SCB ที่มาแรงและได้รับความนิยมนี้มีอะไรบ้างและข้อได้เปรียบของแต่ละตัวอย่างที่ยกานี้มีอะไรบ้าง แน่นอนว่าทุกข้อมูลล้วนมีผลต่อการตัดสินใจของคุณเป็นอย่างยิ่ง

Speedy Loan สินเชื่อเงินสดที่ขึ้นชื่อเรื่องความเร็ว

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์อีกรูปแบบหนึ่งที่ถูกปล่อยออกมาสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินสดในเวลาฉุกเฉินอันเร่งด่วน โดยวงเงินที่คุณสามารถสมัครขอสินเชื่อจะเริ่มต้นที่ 2 หมื่นบาท และสูงสุดอยู่ที่ 3 ล้านบาท เมื่อดูแล้วจะเห็นว่ากลุ่มลูกค้าที่ธนาคารต้องการนั้นจะมีตั้งแต่ระดับคนทั่วไปที่ต้องการนำเงินไปใช้หมุนเวียน หรือสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ไปจนกระทั่งเจ้าของธุรกิจที่ต้องการเงินตั้งแต่หลักแสนไปจนถึงหลักล้าน เพื่อนำเงินไปลงทุนในกิจการของตัวคุณเอง ซึ่งแน่อนว่าข้อได้เปรียบที่เด่นชัดคือสินเชื่อ speedy loan ตัวนี้ สามารถกู้ได้เกือบทุกอาชีพ เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีงานทำและมีรายได้ประจำทุกเดือนสม่ำเสมอ เดือนละ 15,000 บาท หรือจะเป็นเจ้าของกิจการอยู่แล้วก็สามารถสมัครขอสินเชื่อ speedy loan นี้ได้ และเมื่อสินเชื่อได้รับการอนุมัติแล้วจะโอนเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ของคุณทันที อีกทั้งขั้นตอนการสมัครสินเชื่อตัวนี้นั้นง่ายนิดเดียวจริง ๆ สามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง ผ่านทางแอพพลิเคชั่น SCB easy ของธนาคารไทยพาณิชย์

Your Loan สินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้คุณเป็นผู้กำหนด

สินเชื่อตัวนี้คงถูกใจใครหลาย ๆ คน เพราะตัวคุณเองสามารถออกแบบการใช้งานได้ด้วยตัวของคุณเอง เพียงแค่แจ้งความต้องการใช้เงินว่าต้องการเท่าไหร่ สินเชื่อที่ได้นี้จะเอาไปทำอะไร และเมื่อถึงเวลาชำระคืนสามารถบอกได้เลยว่าสะดวกจ่ายเป็นวันไหน ที่สำคัญเงินเดือน 10000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าค่อนข้างถูกอก ถูกใจผู้ใช้งานสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ เป็นอย่างมาก ข้อได้เปรียบของสินเชื่อตัวนี้ นอกจากคุณจะเป็นผู้กำหนดทุกอย่างได้เองแล้ว ในขั้นตอนการสมัครนั้นใช้เอกสารน้อยมาก เพียงแค่คุณมีบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารแสดงเงินเดือนของคุณ เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครได้แล้ว แต่ถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการอยู่แล้ว อาจจะมีเอกสารเพิ่มเติมที่ต้องเตรียมให้กับธนาคาร สำหรับวงเงินนั้นจะให้คุณเลือกกู้ได้ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป จนกระทั่งสูงสุดอยู่ที่ 2 ล้านบาท ส่วนดอกเบี้ยนั้นที่หลายคนสงสัยว่าเค้าจะคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่นั้น ตอบได้เลยว่าคิดที่ ร้อยละ 10 – 25 ต่อปี และยังสามารถผ่อนชำระได้แบบลดต้นลดดอกอีกด้วย เอาเป็นว่าคุณเลือกกู้ได้ตามใจชอบของคุณเลยสมกับที่เป็นสินเชื่อของคุณเลยจริง ๆ 

ไม่เชื่อก็ต้องเพียงแค่สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ทั้ง 2 ช้อยส์ที่เรานำมาให้คุณได้พิจารณาก็กินขาดเหนือสินเชื่อของธนาคารอื่น ๆ แล้ว ตอนนี้ยังพอมีเวลา ถ้าไม่อยากให้สินเชื่อส่วนบุคคลที่ตอบโจทย์ทุกความเป็นคุณหลุดมือ รีบไปสมัครกันได้เลย

แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์สินเชื่อ

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย*