เงื่อนไขการกู้ยืม กู้เงินกรุงไทย

4 0 บทวิจารณ์
กู้เงินกรุงไทย
จำนวนเงินกู้ ถึง 1500000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาเงินกู้ 1-60 เดือน
การพิจารณา ไม่ถึง 96 ชม
อายุผู้ยืมเงิน 20-60 ปี
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ 71%
คุณต้องการเท่าไหร่?

เกี่ยวกับเงินกู้ กู้เงินกรุงไทย

สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อดีดีสักก้อนนั้น ก่อนตกลงปลงใจสมัครก็ต้องมีการศึกษา หาข้อมูลของสินเชื่อเหล่านั้นอย่างละเอียดจากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้ได้สินเชื่อที่ตรงใจที่สุด ดังนั้นเราจึงไม่พลาดที่จะมานำเสนอสินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย ซึ่งถือได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลแต่ละโครงการที่ธนาคารปล่อยออกมานั้น ย่อมไม่ธรรมดาแน่นอน เราลองไปดูกันเลยดีกว่า เผื่อว่าสินเชื่อที่คุณกำลังมองหา อาจจะมีอยู่ในนี้ก็เป็นได้

สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ – เป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีเงินสดสำรองไว้ใช้ในอนาคต โดยจะเอาเงินเดือนของคุณมาเป็นฐานสำหรับการคิดวงเงินกู้ ซึ่งวงเงินกู้สูงสุดจะอยู่ที่ 15 เท่าของเงินเดือน และสินเชื่อตัวนี้กู้ง่ายโดยไม่ต้องยุ่งยากวิ่งเต้นหาหลักประกัน  อีกทั้งไม่ต้องกังวลเรื่องการคิดดอกเบี้ยเลย เพราะธนาคารจะคำนวนตามเงินที่ได้กดออกมาใช้จริง ซึ่งนั่นหมายความว่า ถ้าหากคุณไม่กดออกมา ก็จะไม่มีการคิดดอกเบี้ยใดใดทั้งสิ้น  หากคุณเป็นบุคคลที่เข้าข่ายใน 3 กลุ่มนี้ ไม่ควรพลาดสินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย เป็นอย่างยิ่ง

  • ผู้ที่ได้รับการบรรจุให้เป็นพนักงานประจำในบริษัทเอกชน

  • ผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นพนักงานราชการและลูกจ้างที่ทำงานอยู่ในส่วนราชการและรัฐวิสาหกิจ

  • ผู้ที่ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้เป็นข้าราชการและรัฐวิสาหกิจ 

ยิ่งถ้าหากหน่วยงาน หรือบริษัทที่คุณสังกัดอยู่นั้นได้ทำสัญญาเป็นพันธมิตร (MOU) กับธนาคารกรุงไทยแล้ว คุณจะได้รับสิทธิพิเศษอย่างอื่นอีกมากมาย และแค่เงินเดือนของคุณได้ถูกโอนผ่านธนาคารกรุงไทย แค่นี้ก็สมัครสินเชื่อนี้ได้แล้ว

สินเชื่อเอนกประสงค์กรุงไทย 5 Plus – สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทยตัวนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้อะไรก็ได้แล้วแต่ตามความจำเป็นของคุณโดยมีการกำหนดระยะเวลาที่ชัดเจน ซึ่งคุณสามารถกู้ได้ถึง 5 เท่าของเงินเดือนที่คุณได้รับแต่ต้องไม่เกิน 1,000,000  บาท ใครบ้างที่จะสมัครสินเชื่อนี้ได้

  • พนักงานของบริษัทเอกชน ผู้ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นพนักงานประจำตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

  • เงินเดือนที่ได้รับต้องไม่น้อยกว่า 3 หมื่นบาทขึ้นไป และเงินเดือนนั้นต้องได้รับการโอนผ่านธนาคารกรุงไทยเท่านั้น

บอกเลยว่าสินเชื่อตัวนี้ตอบโจทย์ของพนักงานที่ทำงานในภาคเอกชนสุด ๆ เพราะดอกเบี้ยของสินเชื่อนี้ค่อนข้างต่ำ ทำให้คุณสามารถสมัครได้โดยไม่ต้องมีหลักค้ำประกัน แค่เตรียมเอกสารตามที่ทางธนาคารแจ้งไว้ ก็เพียงพอแล้ว

สินเชื่อกรุงไทย smart money – เป็นสินเชื่อเดียวที่คนทุกระดับรอคอย เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ประกอบอาชีพในบริษัทเอกชน หรือ รับราชการ หรือเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครได้ เพียงแค่มีรายได้ประจำต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 3 หมื่นบาท และได้รับการบรรจุแต่งตั้งมากกว่า 1 ปีขึ้นไป แต่ต้องแน่ใจว่าคุณไม่ได้มีหนี้สิ้นล้นหลามและมีประวัติด้านการชำระเงินที่ดีเพียงเท่านี้ก็สามารถขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย smart money ได้แล้วและถ้าคุณกังวลว่าเงินเดือนของคุณไม่ได้โอนผ่านธนาคารกรุงไทยหล่ะ จะกู้ได้มั๊ย ปัญหาตรงนี้ตัดไปได้เลยเพราะบอกแล้วว่าใคร ๆ ก็กู้ได้ ไม่ว่าจะรับเงินผ่านธนาคารก็กู้ได้สบาย

นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างสินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทยที่มาแรงในปี 2565 ที่เราได้หยิบยกมาให้คุณได้ศึกษา แน่นอนว่ายังมีอีกหลายโครงการน่าสนใจ รับรองหากคุณตัดสินใจกู้เงินกรุงไทยแล้ว สิ่งที่ใช่ในแบบที่คุณมองหารอคุณอยู่ที่นี่แน่นอน

แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์สินเชื่อ

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย*