เงื่อนไขการกู้ยืม กู้เงินออมสิน

4 1 บทวิจารณ์
กู้เงินออมสิน
จำนวนเงินกู้ ถึง 1000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาเงินกู้ 1-120 เดือน
การพิจารณา ไม่ถึง 96 ชม
อายุผู้ยืมเงิน 22-65 ปี
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ 91%
คุณต้องการเท่าไหร่?

เกี่ยวกับเงินกู้ กู้เงินออมสิน

กู้เงินออมสิน “สินเชื่อธนาคารออมสินฉุกเฉินเสริมพลังฐานราก” วงเงิน 50,000 บาท เน้นผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19

แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทยคลี่คลายลงไปแล้ว แต่ผลกระทบด้านการเงินยังคงมีอยู่ บางคนเงินขาดมือ ไม่เกิดสภาพคล่องทางการเงินใด ๆ กลายเป็นหนี้นอกระบบยากจะแก้ไขเลยก็มี แต่ทว่าธนาคารเพื่อประชาชนไม่นิ่งนอนใจปล่อย “สินเชื่อธนาคารออมสินฉุกเฉินเสริมพลังฐานราก” วงเงิน 50,000 บาท เพื่อให้ผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19 ทุกกลุ่มอาชีพได้มีเงินก้อนใช้จ่าย เพราะการกู้เงินออมสินทุกกลุ่มอาชีพมีความสำคัญ..

ธนาคารออมสินสินเชื่อ “เสริมพลังฐานราก” ได้เงินด่วนมาใช้จ่ายไม่จำกัดกลุ่มอาชีพ 2565 (2022)

เงินกู้ฉุกเฉินออมสินสินเชื่อเสริมพลังฐานราก เรียกได้ว่าเป็นการกู้เงินด่วน ยืมเงินฉุกเฉินที่น่าสนใจ โดยกำหนดวงเงินให้ต่อคนอยู่ที่ 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่อเดือนแบบคที่อยู่ที่ 0.35% สามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ได้ไม่เกิน 36 เดือน หรือ 3 ปี ทั้งใน 6 เดือนแรกเงินต้นและดอกเบี้ยก็ยังไม่ต้องเสียอีกด้วย ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันอะไรให้ยุ่งยากไปอีก ไม่สนใจด้วยว่าคุณจะประกอบอาชีพอิสระ มีเงินเดือนประจำ หรือเป็นพ่อค้าแม่ขาย คือได้หมดถ้าสดชื่นอยากจะสมัครขอสินเชื่อ ซึ่งหากมีเงื่อนไขตรงตามกำหนดก็สามารถสมัครรอรับเงินด่วน ขอยืมเงินฉุกเฉินไปใช้จ่ายได้เลยตามความต้องการ

เงื่อนไขผู้มีสิทธิ์สมัครขอกู้เงินออมสินสินเชื่อเสริมพลังฐานราก 2565 (2022)

1. เชื้อชาติไทย สัญชาติไทย

2. ไม่เป็นลูกจ้างหรือพนักงานธนาคารออมสิน

3. ต้องการใช้เงินด่วน ยืมเงินฉุกเฉินไปหลังจากได้รับผลกระทบจากคิด-19 เพื่อหมุนเวียน ลงทุน ซื้อ ซ่อมแซมอุปกรณ์ในการทำงาน หรือนำไปเป็นเงินทุนสำรองใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

4. กรณีทำงานอิสระ อย่าง พ่อค้าแม่ขายสินค้า/บริการ ต้องมีอายุ 20 ปี และเมื่อรวมระยะเวลาการจ่ายหนี้ต้องไม่เกิน 70 ปี กรณีพนักงานประจำ (หน่วยงานเอกชน) ต้องมีอายุ 20 ปี และเมื่อรวมระยะเวลาการจ่ายหนี้ต้องไม่เกิน 60 ปี

5. ต้องไม่ได้รับเงินเดือนประจำจากรัฐบาล/รัฐวิสาหกิจ

เอกสารที่ต้องเตรียมในการกู้เงินออมสินครั้งนี้ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร สำเนาบัญชีเงินเดินล่าสุด สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน ล่าสุด กรณีพนักงานบริษัท บัญชีรายรับ – รายจ่าย หรือประมาณการเงินเดือนที่ได้รับ กรณีผู้ประกอบการรายย่อย 

อย่างไรก็ตาม การสมัครขอสินเชื่อธนาคารออมสินสินเชื่อ “เสริมพลังฐานราก” 2565 (2022) จะสิ้นสุดลงไปแล้ว แต่หากใครต้องการเงินก้อนใช้จ่าย หรือปลดหนี้นอกระบบด้วยเราขอแนะนำให้ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย ซึ่งก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กู้เงินออมสินครั้งนี้เลยล่ะ และหากคุณมีความสนใจอยากได้เงินก้อนปลดหนี้นอกระบบ หรือนำไปใช้เรื่องอื่น ๆ สามารถเข้าเว็บไซต์เพื่อศึกษารายละเอียดของสินเชื่อเพิ่มเติมได้ที่ https://krungthai.com/ 

แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์สินเชื่อ

    นิติ นกใหญ
    January 28, 2021

    ต้องการกู้ 1000000บาท

แสดงความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย*