เงื่อนไขการกู้ยืม ลงทะเบียนธกส 10000

4 0 บทวิจารณ์
ลงทะเบียนธกส 10000
จำนวนเงินกู้ ถึง 7000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาเงินกู้ 1-84 เดือน
การพิจารณา ไม่ถึง 72 ชม
อายุผู้ยืมเงิน 20-70 ปี
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ 78%
คุณต้องการเท่าไหร่?

เกี่ยวกับเงินกู้ ลงทะเบียนธกส 10000

เชื่อเถอะว่าร้อยทั้งร้อยเกือบทุกธนาคารเมื่อมีโครงการสินเชื่อฉุกเฉินปล่อยออกมาแน่นอนว่ากลุ่มเป้าหมายหลักนั้นจะเป็นกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อเงินกู้กับทางธนาคารมาแล้วเป็นส่วนใหญ่ จะธนาคารสักกี่แห่งที่ปล่อยสินเชื่อออกมาแล้วเผื่อแผ่สินเชื่อนั้นไปยังผู้ที่ไม่เคยกู้เงินจากธนาคารเลย ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำการลงทะเบียน ธกส 10000 ให้กับผู้ที่สนใจและยังไม่เคยเป็นลูกค้าเงินกู้ของ ธกส มาก่อน ว่ามีขั้นตอนอย่างไร เผื่อท่านที่ต้องการสินเชื่อของ ธกส สามารถลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ตรงนี้ได้

ก่อนการลงทะเบียน ธกส 10000 ในเมื่อคุณไม่ได้เป็นลูกค้าของธนาคารมาก่อน มาดูสิว่าคุณเข้าข่ายคุณสมบัติเหล่านี้หรือไม่ ถ้าใช่ก็สามารถลงทะเบียนได้เลย

  • เป็นคนไทย มีสัญชาติไทยและมีบัตรประชาชนที่สามารถใช้อ้างอิงได้

  • อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ในวันที่สมัครสินเชื่อ

  • ประกอบอาชีพทำการเกษตร หรือ เป็นสมาชิกอยู่ในครอครัวเกษตรกร ไม่ว่าจะเป็น สามี / ภรรยา หรือ พ่อ / แม่ หรือ ลุง / ป้า หรือ น้า / อา หรือ ลูก หรือ เกี่ยวพันธุ์กันทางสายสัมพันธ์ใดใดก็แล้วแต่ในครัวเรือน ซึ่งล้วนได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid – 19 ทั้งสิ้น ถึงจะสามารถใช้สิทธิ์ลงทะเบียน ธกส 10000 ได้

5 ขั้นตอนลงทะเบียน ธกส 10000

ขั้นตอนที่ 1 – เพิ่ม ธกส เป็นเพื่อนคุณลงใน “Line” โดยพิมพ์ Line ID “@baacfamily”  แล้วกดค้นหา เมื่อปรากฏสัญลักษณ์ของ ธกส ก็ทำการเพิ่มเพื่อน 

ขั้นตอนที่ 2 - จากนั้นกดเข้าไปยังรายการแชทแล้วเลือกหัวข้อ “Covid – 19 ลงทะเบียนรับความช่วยเหลือจาก ธกส” ทำการใส่รายละเอียดเลขที่บัตรประจำตัวประชาชนของตนเองและเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ใช้งานปัจจุบันของคุณ ในเมื่อคุณไม่ได้เป็นลูกค้าของ ธกส เพราะฉะนั้นคุณจะต้องใส่ข้อมูลบัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์มือถือ และข้อมูลอื่น ๆ ของคนในครอบครัวคุณที่เป็นเกษตรกรและเป็นลูกค้าเงินกู้ของธกส เพื่อใช้ในการติดต่ออ้างอิงการใช้สิทธิ์นี้ 

ขั้นตอนที่ 3 – ใส่รายละเอียดข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ครบถ้วนตามหัวข้อที่ระบุในระบบและใส่รายละเอียดอาชีพที่คุณทำอยู่ในปัจจุบันด้วย

ขั้นตอนที่ 4 – กรอกรายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนของการขอสินเชื่อและวิธีการผ่อนชำระต่าง ๆ โดยกรอกตามหัวข้อที่ระบุอยู่บนหน้าจอของคุณ 

ขั้นตอนที่ 5 – เมื่อกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ถูกต้อง ครบทุกขั้นตอนตามที่กล่าวมาแล้ว ก็ให้คุณตรวจเช็คข้อมูลอีกครั้ง หลังจากนั้นกดปุ่มยืนยันการลงทะเบียนและระบบจะทำการส่งข้อความแจ้งเลขยืนยันการลงทะเบียนเพื่อให้คุณใช้อ้างอิงต่อไป 

เมื่อคุณทำครบทั้ง 5 ขั้นตอนของ ธกส ลงทะเบียน ดังที่ชี้แจงไว้ข้างต้น ระบบจะทำการประมวลผลการลงทะเบียน ธกส 10000 ของคุณ หากคุณผ่านการประเมิน ระบบจะส่งข้อความมาให้คุณเพื่อนัดไปส่งเอกสารและทำสัญญา ณ ธกส สาขาใกล้บ้านของคุณ เมื่อทุกอย่างได้รับการอนุมัติแล้วคุณก็จะมีเงินโอนเข้าบัญชีและคุณสามารถนำบัตรเอทีเอ็ม ไปกดได้ที่ตู้กดเงินสดอัตโนมัติของธนาคารได้เลย ที่สำคัญเงินกู้ที่ได้จากสินเชื่อตัวนี้จะทำการโอนเข้าบัญชีของ ธกส เท่านั้น ดังนั้นหากคุณยังไม่ได้เปิดบัญชี ก็สามารถทำได้ที่ ธกส สำนักงานสาขาใกล้บ้านได้เลย

แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์สินเชื่อ

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย*