เงื่อนไขการกู้ยืม บัตรกดเงินสด กรุงไทย

1 0 บทวิจารณ์
บัตรกดเงินสด กรุงไทย
จำนวนเงินกู้ ถึง 400000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาเงินกู้ 1-48 เดือน
การพิจารณา ไม่ถึง 120 ชม
อายุผู้ยืมเงิน 20-60 ปี
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ 41%
คุณต้องการเท่าไหร่?

เกี่ยวกับเงินกู้ บัตรกดเงินสด กรุงไทย

บัตรเดียว ครบทุกความต้องการ บัตรกดเงินสด กรุงไทย KTC Proud 

เคยหรือเปล่า ? ที่อยู่ดี ๆ ก็ประสบกับปัญหาเงินขาดมือ ไม่พอใช้ ทั้ง ๆ ที่ก็ได้วางแผนในการใช้เงินไว้เป็นอย่างดีแล้วแท้ ๆ แต่พอได้เงินเดือนมายังไม่ถึงกลางเดือนก็หมดไป ชักหน้าไม่ถึงหลัง อาจจะด้วยความจำเป็นบางอย่างที่ทำให้ต้องใช้เงินแบบเร่งด่วน หรือมีเหตุการณ์ที่ไม่ได้คาดคิดเกิดขึ้นทำให้ต้องใช้จ่ายเกินแผนที่ได้วางเอาไว้ แล้วยิ่งในช่วงของสถานการณ์การระบากของไวรัสโคโรน่า ที่ไม่รู้ว่าจะสินสุดเมื่อไหร่แบบนี้ ย่อมส่งผลกระทบต่อสถานะทางการเงินของทุกคนเป็นอย่างมาก ธุรกิจไม่ว่าน้อย หรือใหญ่ต่างก็พากันปิดตัว ส่งผลให้หลายคนรายได้น้อยลง เพราะโดนเลิกจ้างงาน ทำให้เงินในกระเป๋าที่มีลดน้อยลงเข้าไปอีก แต่ถ้าหากว่ามีเงินสำรองไว้ใช้สักก้อนหนึ่ง ปัญหาเงินไม่พอใช้เหล่านี้ก็จะหมดไป ซึ่งการขอสินเชื่อส่วนบุคคล หรือการทำบัตรกดเงินสด ถือว่าเป็นทางออกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย


บัตรกดเงินสด ตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีเงินสดพร้อมใช้ตลอดเวลา

บัตรกดเงินสด เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสำหรับในปัจจุบัน เป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่อยู่ในรูปของบัตรที่มีวงเงิน ในการนำไปกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม เปรียบเทียบง่าย ๆ ก็เป็นเหมือนกับบัตรเอทีเอ็มที่ทางธนาคารอนุมัติวงเงินจำนวนหนึ่งให้เรา แต่ต่างกับบัตรเอทีเอ็มตรงทีบัตรกดเงินสดไม่ต้องมีบัญชีธนาคาร และสามารถใช้กดเงินออกมาเมื่อไหร่ก็ได้ที่ต้องการ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงิน ดอกเบี้ยจะถูกคิดจากจำนวนวันและจำนวนเงิที่ได้กดออกมาใช้จริง ซึ่งถ้าหากว่าไม่ได้มีการเบิกถอนเงินสดออกมา ก็จะไม่ต้องเสียดอกเบี้ย และเมื่อทำการชำระเงินก็จะได้วงเงินในการกดเงินสดกลับมาใช้ได้เหมือนเดิมนั่นเอง

ข้อดีของบัตรกดเงินสด

 • ใช้เป็นเงินสำรองในยามฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมแซมบ้าน รถ หรือเป็นค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน

 • เป็นตัวช่วยในการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ในการหมุนเวียนใช้จ่ายต่างๆ ในชีวิตประจำวัน

 • สามารถใช้บัตรกดเงินสดในการผ่อนชำระสินค้า และบริการต่าง ๆ ที่ร่วมรายการกับบัตรกดเงินสดนั้น ๆ ได้ โดยที่ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย และมักจะได้ระยะเวลาในการผ่อนที่มากว่าบัตรเครดิตอีกด้วย 

 • มีความยืดหยุ่นในการชำระเงินค่อนข้างสูง สามารถชำระเงินคืนขั้นต่ำได้


หมดทุกปัญหาเรื่องเงินที่คอยกวนใจด้วย บัตรกรุงไทย KTC Proud 

จะดีกว่าไหม ? ถ้าหากว่ามีสินเชื่อที่จะช่วยให้เราสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้อย่างทันใจ บัตรกดเงินสด KTC Proud จากธนาคารกรุงไทย สินเชื่อสมัครง่าย อนุมัติเร็ว ที่พร้อมจะตอบสนองในทุก ๆ ความต้องการของคุณ เพิ่มความสะดวกสบายในทุกเรื่องของการใช้จ่าย ด้วยการเบิกถอนเงินสดได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ กับทุกตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศ แบบฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงิน นอกจะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในการใช้จ่ายให้กับคุณแล้ว บัตรกรุงไทย KTC Proud ใบนี้ ยังเพิ่มความยืดหยุ่นในการชำระเงินคืนให้กับคุณอีกด้วย ในการเลือกชำระเงินคืนแบบเต้มจำนวน หรือผ่อนชำระแบบขั้นต่ำ ซึ่งถ้าหากว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะชำระเงินแบบเต็มจำนวน ก็สามารถเลือกชำระแบบขั้นต่ำ 3% ของยอดเงินที่เรียกเก็บได้ หรือถ้าเทียบเป็นจำนวนเงินก็ไม่ต่ำกว่า 300 บาทนั่นเอง โดยทางธนาคากรุงไทยได้มีการกำหนดคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการจะสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud ไว้ดังนี้

คุณสมบัติ

 • สัญชาติไทย 

 • อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

 • มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

ผู้มีรายได้ประจำ

  • รายได้ต่อเดือน ขั้นต่ำ 12,000 บาทขึ้นไป

  • มีอายุการทำงานในปัจจุบันเป็นเวลาอย่างน้อย 4 เดือน

เจ้าของกิจการ หรือผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว

 • มีรายได้ต่อเดือน ขั้นต่ำ 30,000 บาท ขึ้นไป

 • ประกอบกิจการเป็นระยะอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป 


ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย ด้วย KTC Proud

ในการสมัครบัตรกดเงินสด ปัญหาที่คนส่วนใหญ่ต้องเจอก็คือการที่รายได้ของตัวเองไม่ถึงเกณฑ์กำหนดขั้นต่ำที่ทางธนาคารกำหนดเอาไว้ แต่สำหรับบัตรกดเงินสด KTC Proud ใบนี้ ที่มีการกำหนดรายได้ต่อเดือน ขั้นต่ำไว้ที่ 12,000 บาทขึ้นไป ในส่วนนี้ทางธนาคารกรุงไทยมีการรองรับรายได้อื่น ๆ เช่น ค่า Service Charge เอาไว้ด้วย ขอเพียงรวมกับเงินเดือนที่คุณมีแล้วได้ถึง 12,000 บาท ก็จะผ่านเงื่อนไขในส่วนของรายได้ขั้นต่ำไปในทันที 

บัตรกรุงไทย KTC Proud เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตให้คุณมากยิ่งขึ้น ด้วยบริการเบิกถอนเงินสดออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางแอพพลิเคชั่น KTC Mobile โดยที่คุณสามารถกำหนดงวดในการผ่อนชำระเงินคืนได้เอง ไม่ต้องมานั่งจำยอดเงินที่ต้องชำระให้เสียเวลา เพราะให้คุณได้ผ่อนชำระเงินคืนได้แบบสบาย ๆ กับดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ด้วยยอดเงินที่เท่า ๆ กันในทุกเดือน และอีกหนึ่งความพิเศษของบัตรกดเงินสด KTC Proud ที่โดนใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ก็คือการใช้ผ่อนชำระสินค้านั่นเอง ถ้าหากว่าคุณมีสินค้าที่ต้องการ และอยากจะได้มาเป็นของตัวเอง ก็สามารถใช้ KTC Proud ใบนี้ซื้อสินค้านั้นโดยที่ไม่ต้องกังวลกับการใช้จ่ายได้เลย เพราะบัตรกดเงินสดใบนี้จะช่วยให้คุณได้ผ่อนสินค้าที่ต้องการด้วยดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือนกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถสะสมคะแนนกับ KTC Forever Rewards ได้อีกด้วย


เรียกได้ว่าบัตรกดเงิน KTC Proud ใบนี้ สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ครบวงจรกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะกดเงินสด หรือผ่อนสินค้าก็สามารถทำได้ในบัตรใบเดียว อีกทั้งยังกำหนดรายได้ขั้นต่ำไว้เพียงแค่ 12,000 บาทเท่านั้นเอง 

แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์สินเชื่อ

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย*