เงื่อนไขการกู้ยืม บัตร jcb

1 0 บทวิจารณ์
บัตร jcb
จำนวนเงินกู้ ถึง 500000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาเงินกู้ 1-36 เดือน
การพิจารณา ไม่ถึง 96 ชม
อายุผู้ยืมเงิน 20-55 ปี
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ 72%
คุณต้องการเท่าไหร่?

เกี่ยวกับเงินกู้ บัตร jcb

บัตร JCB บัตรดีเพื่อคนชอบเที่ยวญี่ปุ่น สมัครทำธนาคารไหน สิทธิประโยชน์อย่างไร?

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันหลาย ๆ คนเลือกที่จะสมัครทำบัตรเครดิตเพื่อพกติดตัวไว้ทำกิจกรรมทางการเงินต่าง ๆ อย่าง บัตร JCB เองก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น โดยแต่ละธนาคาร ไม่ว่าจะ กสิกร scb หรือกรุงศรี ล้วนมีสิทธิประโยชน์ของบัตรที่ว่านี้ล้นเหลือ แตกต่างกันออกไป และหากคุณสนใจอยากสมัครทำบัตรแต่ไม่รู้จะเลือกธนาคารไหนดีล่ะก็ บทความนี้ช่วยได้นะ เพราะเราได้นำข้อมูลสิทธิประโยชน์ดี ๆ ของทั้ง 3 ธนาคารมาบอกต่อ ว่าแล้วก็ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยเถอะ

สิทธิประโยชน์บัตร JCB 2565 (2022) จากธนาคารกสิกร, scb, กรุงศรีสุดปัง! 

1. บัตร JCB ธนาคารกสิกรไทย

สำหรับบัตร JCB กสิกรนั้นมีด้วยกัน 3 ประเภท ได้แก่ บัตรแพลทินัม บัตรคลาสสิค และบัตรทอง  ซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อย่าง การใช้บริการร้านอาหาร กินได้ทั่วโลก ทุก ๆ ยอดใช้จ่ายผ่านบัตร 800 บาท จะได้รับเครดิตเงินคืน 3% หรือใครจะใช้จ่ายต่างประเทศเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ณ ประเทศเกาหลีใต้ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ฮ่องกง ไต้หวัน และยิ่งใครชอบเที่ยวต่างประเทศโดยเฉพาะญี่ปุ่นแล้วใช้บัตรเพื่อซื้อตั๋วเครื่องบิน แพ็คเกจเส้นทางญี่ปุ่น ก็สามารถแบ่งจ่ายหนี้ได้สูงสุด 10 เดือน อัตราดอกเบี้ย 0% ทั้งยังได้รับคะแนนสะสม X2 ทันทีที่ใช้จ่ายผ่านบัตรที่ประเทศญี่ปุ่น ไม่กำหนดขั้นต่ำ (1 คะแนน ต่อ 25 บาท)

2. บัตร jcb ไทยพาณิชย์

ต่อมาเป็นบัตรเครดิต SCB JCB Platinum จากธนาคาร scb (ไทยพาณิชย์) เมื่อคุณได้สมัครทำบัตรที่ว่านี้รับไปเลยสิทธิประโยชน์จุก ๆ ได้แก่ ใช้จ่ายผ่านบัตรครั้งแต่บาทแรกที่ญี่ปุ่น ฮ่องกง เกาหลีใต้ ไตหวัน และสิงคโปร์ จะได้รับเครดิตเงินคืน 3% (สกุลเงินต่างประเทศ) รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี มีห้องรับรองในสนามบินกว่า 60 แห่งทั่วโลกให้ผู้ถือบัตรได้ใช้บริการ

3. บัตร JCB กรุงศรี

ปิดท้ายกันด้วยบัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม โดยคุณสามารถเที่ยวญี่ปุ่นชิลล์ ๆ โดยมีส่วนลดพิเศษร้านอาหารญี่ปุ่นมากกว่า 100 ร้าน ซึ่งหากใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร้านอาหารทั่วโลกทุก ๆ 800 บาท ก็จะได้รับเครดิตเงินคืนไปเลย 3% และเมื่อใช้จ่าย ณ ร้านอาหาร ได้แก่ DGB, Gyu Kaku, Chabuton, Dak Galbi,On Yasai, , Katsuya, See Fah, Yoshinoya และ Tenya (9 ร้าน) จะได้รับส่วนลดทันที 10% หรือใครจะนำไปใช้ช็อปปิ้งที่ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวันครบทุก 4,000 บาท จะได้รับเครดิตเงินคืน 1%

ทั้งนี้ หากใครสนใจบัตร JCB 2565 (2022) ธนาคารใดก็สามารถสมัครทำได้นอกจากเข้าไปยังธนาคารโดยตรงด้วยตนเอง ก็ยังทำผ่านออนไลน์ได้ชิลล์ ๆ เพียงเข้าไปยังเว็บไซต์หลักของธนาคารกสิกร, SCB, กรุงศรี แล้วเลือกประเภทบัตรเครดิตที่ต้องการได้ทันที กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน แล้วรอจนท.ติดต่อกลับ สะดวกสบายได้บัตรมาพกใช้งานเที่ยวญี่ปุ่นฟิน ๆ 

แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์สินเชื่อ

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย*