เงื่อนไขการกู้ยืม บัตรกดเงินสด a money

1 0 บทวิจารณ์
บัตรกดเงินสด a money
จำนวนเงินกู้ ถึง 200000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาเงินกู้ 1-36 เดือน
การพิจารณา ไม่ถึง 24 ชม
อายุผู้ยืมเงิน 20-70 ปี
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ 95%
คุณต้องการเท่าไหร่?

เกี่ยวกับเงินกู้ บัตรกดเงินสด a money

บัตรกดเงินสด A Money เพื่อนซี้ในเรื่องเงิน

เพราะว่าเงิน คือสิ่งจำเป็นในการใช้ชีวิต เราทุกคนต่างก็ต้องการที่จะมีเงินใช้อยู่ตลอดเวลา แต่ในบางครั้งที่ต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วน อาจจะด้วยความจำเป็น หรือเพราะเหตุผลใด ๆ ก็แล้วแต่ สำหรับคนที่มีเงินเก้บสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินก็สามารถนำเงินออกออกมาใช้ได้แบบสบาย ๆ แต่ถ้าหากว่าไม่มีเงินสำรองเก็บเอาไว้เลยล่ะ จะเอาเงินจากตรงไหนมาใช้ แน่นอนว่าทางออกของหลายคนก็คือ การกู้เงิน ซึ่งอย่างที่เราทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีว่าการกู้เงินนอกระบบนั้น จะทำให้เราต้องเผชิญกับวังวนของการใช้หนี้ที่ไม่รู้จบ แต่ถ้าพูดถึงการกู้เงินในระบบอย่างการขอสินเชื่อกับทางสถาบันการเงิน ก็มากมายไปด้วยเงื่อนไขและคุณสมบัติต่าง ๆ ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ที่ต้องเจอกันก็คือการที่รายได้ไม่ถึงเกณฑ์ขั้นต่ำนั่นเอง แต่อย่าเพิ่งเป็นกังวลไป เพราะในปัจจุบันสินเชื่อมีความหลากหลายมากขึ้น มีสินเชื่อที่รองรับสำหรับคนรายได้น้อยให้สามารถกู้เงินได้ ซึ่งสินเชื่อที่ว่านี้ก็คือ บัตรกดเงินสด A Money สินเชื่อที่มีเงินเดือนแค่ 5,000 บาท ก็สามารถสมัครได้ ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกันเลย!  


เงินเดือนขั้นต่ำแค่ 5,000 บาท ก็สามารถทำบัตรกดเงินสดได้แล้ว

สำหรับหลาย ๆ คนที่มีเงินเดือนน้อยกว่า 15,000 บาท คงมีความคิดที่ว่าด้วยเงินเดือนเท่านี้จะสมัครสินเชื่อ หรือทำบัตรกดเงินสดคงจะเป็นอะไรที่เป็นไปได้ยาก คุณก็เป็นคนหนึ่งที่เคยมีความคิดแบบนั้นใช่ไหม ? ไม่แปลกหรอกที่หลายคนจะมีความคิดเช่นนี้ เพราะรายได้ขั้นต่ำในการขอสินเชื่อส่วนใหญ่ก็จะอยู่ที่15,000 บาท คนเงินเดือนน้อยก็คงจะหมดหวังไปเรียบร้อยแล้ว แต่สำหรับบัตรกดเงินสด A money ไม่ใช่แบบนั้น ข้อจำกัดในเรื่องของรายได้ หรือเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ในระดับที่ทุกคคนสามารถทำได้อย่างแน่นอน เพราะเพียงแค่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 5,000 บาท ก็สามารถทำบัตรกดเงินสดเอมันนี่ได้แล้ว ถูกใจหลาย ๆ คนไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ โดยมีการกำหนดคุณสมบัติในสมัครบัตรกดเงินสด A Money ดังนี้

คุณสมบัติ

  • สัญชาติไทย

  • มีอายุระหว่าง 20 ปี ถึง 60 ปี

  • มีรายได้ประจำตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป

  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

  • มีที่อยู่ และที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ


บัตรกดเงินสด A money เพื่อนที่รู้ใจทุกปัญหาการเงินของคุณ

ในปี 2022 นี้ เรียกได้ว่าคงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักบัตรกดเงินสด A money  สินเชื่อสำหรับคนรายได้น้อย ที่สมัครง่าย อนุมัติไว มีเงินเดือนเพียงแค่ 5,000 ก็สามารถทำบัตรกดเงินสดได้แล้ว 

บัตรกดเงินสด A money สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลของบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่จะช่วยทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณดีขึ้น เอมันนี่พร้อมที่จะเคียงข้างในทุกจังหวะชีวิตของคุณ ด้วยวงเงินอนุมัติของบัตรกดเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับคนที่มีรายได้เฉลี่ยตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และสำหรับคนที่มีรายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30,000 บาทจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการใช้เงิน คุณสามารถถอนเงินสกจากตู้เอทีเอ็มของเอมันนี่ได้ในทันที โดยไม่มีค่าธรรมเนียม และไม่มีการลิมิตจำนวนครั้งในการกดเงินอีกด้วย ซึ่งสามารถถอนเงินสดขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป 

ไม่ว่าคุณต้องการเงินสำหรับการหมุนเวียนใช้ในชีวิตประจำวัน หรือต้องการเงินสำหรับเป็นเงินสำรองในยามฉุกเฉิน เอมันนี่พร้อมตอบสนองทุกความปรารถนาของคุณให้เป็นจริง บัตรกดเงินสด A money เพื่อนที่รู้ใจทุกความต้องทางการเงินของคุณ


ข้อดีของบัตรกดเงินสด A money 

  • สมัครง่าย เพียงแค่มีเงินเดือนขั้นต่ำตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป

  • เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เมื่อกดเงินออกมาใช้ และทำการชำระเงินคืนในละงวดแล้ว ก็จะสามารถกดเงินออกมาใช้ได้อีก

  • สามารถกดเงินสดที่ตู้ ATM ของ A money ได้แบบฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน

  • ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการกดเงินสดออกมาใช้ในแต่ละวัน

  • สามารถถอนเงินสดได้สุงสุดถึง 25,000 บาทต่อครั้ง


สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อเงินสดหมุนเวียน อย่างบัตรกดเงินสด A money สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ที่ A money ทุกสาขาใกล้บ้าน และสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ A money หรือถ้าหากว่าต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามข้อมูลออนไลน์ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้ทางเว็บไซต์ของ A money ตลอด 24 ชั่วโมงเช่นเดียวกัน

แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์สินเชื่อ

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย*