สมัครไลน์เงินด่วน บริการเงินด่วนทางไลน์หรือกู้เงินทันใจผ่านไลน์ Line 2022/2565

สมัครไลน์เงินด่วน บริการเงินด่วนทางไลน์หรือกู้เงินทันใจผ่านไลน์ Line 2022/2565

คุณรู้หรือไม่ว่าปัจจุบันนี้มีหลายสิบแอพพลิเคชั่นที่คนเราเลือกมาใช้เป็นตัวช่วยในการติดต่อสื่อสารที่มากกว่ากานพูดคุยกันผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งหลัก ๆ ที่เราคุ้นเคยและได้ยินกันบ่อย ๆ เช่น WhatsApp, We chat, Messenger, Telegram หรือ Line และจะมีสักกี่คนที่ทราบว่านอกจากใช้เป็นเครื่องมือในการสื่อสารแล้ว มีแอพพลิเคชั่นบางประเภทที่สามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องเงินให้คุณได้ ซึ่งแอพที่ว่านั้นก็คือ Line (ไลน์) ซึ่งในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับไลน์เงินด่วน บริการสินเชื่อที่เร่งด่วนทันใจไม่แพ้การส่งข้อความ

สาระน่ารู้ของไลน์เงินด่วน

ไลน์เงินด่วน เป็นบริการที่เกี่ยวกับการขอสินเชื่อทางการเงิน โดยคุณสามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งแบบการ

  • กู้เพื่อจำนำสิ่งของอย่างเช่นรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ หรือการกู้เพื่อจำนองโฉนดที่ดิน อีกทั้งยังสามารถกู้เพื่อแลกซื้อบ้านได้อีกด้วย ซึ่งการกู้ในลักษณะนี้แน่นอนว่าเป็นสิ่งของที่มีมูลค่าค่อนข้างสูง ดังนั้นจะต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลคำประกัน เพื่อเป็นหลักประกันในการกู้ยืมอีกด้วย

  • กู้เพื่อนำเงินไปใช่ส่วนตัว โดยใช้เป็นเงินสด หรือจะเป็นสินเชื่อที่ใช้ต้องบัตร credit ก็ได้ ซึ่งการกู้ในประเภทนี้เป็นการกู้ในจำนวนวงเงินที่จำกัด ดังนั้นคุณไม่ต้องดิ้นรน หรือ กระตือรือร้นในการหาคนค้ำประกัน และแน่นอนว่าสินเชื่อประเภทนี้สามารถกู้ทันใจผ่านไลน์ได้ง่าย ๆ 

ต้องการเงินด่วนสมัครไลน์เงินด่วนได้อย่างไร

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีแอพลลิเคชั่นไลน์อยู่แล้วในมือถือเมื่อต้องการใช้บริการเงินด่วนทางไลน์ นั้นง่ายนิดเดียว คุณสามารถทำตามได้ภายในไม่ถึง 5 นาที

  • เปิดแอพพลิเคชั่นไลน์ของคุณขึ้นมา หลังจากนั้นไปที่หน้าหลัก กดเครื่องหมายเพิ่มเพื่อน (สัญลักษณ์รูปคนแล้วมีเครื่องหมายบวก) จากนั้นกดค้นหา (รูปแว่นขยาย)  แล้วทำการใส่ ID Line ของผู้ให้บริการ ซึ่งในที่นี้ให้ใส่คำว่า @puentae - ngernduan 

  • เมื่อทำการเพิ่มเพื่อนเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณก็เปิดหน้าไลน์นั้นขึ้นมาแล้วกดตรงที่เมนู ที่อยู่ตรงด้านล่างในแถบสีเหลือง จากนั้นกดที่สมัครสินเชื่อ แล้วทำการกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้เรียบร้อย เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนนี้แล้ว ก็รอเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการเงินด่วนทางไลน์ติดต่อกลับ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะแจ้งอีกครั้งในเรื่องเอกสารที่คุณจะต้องเตรียม รวมถึงการเข้าถึงแหล่งเงินกู้ สินเชื่อต่าง ๆ 

การกู้เงินผ่านทางไลน์เงินด่วน มีข้อดีอีกอย่างนึงคือไม่ว่าจะก่อนหรือหลังการทำสัญญานั้นจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมและค่าบริการต่าง ๆ ซึ่งหลาย ๆ แอพที่ให้บริการสินเชื่ออาจจะมีการเรียกเก็บในภายหลังได้หากคุณม่อ่านสัญญาให้ดี จึงอาจทำให้คุณต้องชำระหนี้เกินกว่าที่ได้คำนวนไว้

เห็นแล้วใช่มั๊ยคะ ว่า Line นอกเหนือจาการแชท การส่งรูปภาพหรือการโทรทางไกลแบบไม่คิดเงินแล้ว เมื่อคุณมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินด่วน  Line ยังมีบริการไลน์เงินด่วนที่คอยช่วยเหลือคุณอีกด้วย ยังไงก็สมัครและใช้บริการกันดูน่ะคะ อีกหนึ่ง service ดีดีที่ไลน์มีให้

แบ่งปันสิ่งนี้

ความคิดเห็น

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *